Giới thiệu

- Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TM DV Tin Học Xuân Ân

- Tên giao dịch tiếng Anh: Xuan An Ltd

- Địa chỉ: 29 Tân Thành Phường 12 Quận 5

Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số:  0309936348 

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:  Giám Đốc – Huỳnh Xuân Ân

1- Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin Học Xuân Ân được thành lập ngày 12 thán 04 năm 2010 .
Ngày đầu thành lập, công ty chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 60m2. Sau hơn 7 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty đã tăng lên con số gần 100 nhân viên và 3 trung tâm bán lẻ.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ máy tính và laptop, kết thúc năm 2016, Laptopnew đã có 2 trung tâm bán lẻ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Khẳng định được vị thế tại Tp. Hồ Chí Minh, năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường của Laptopnew khi mở ngay MSI Concept đầu tiên tại Việt Nam và được vinh dự vào Top 10 nhà bán lẻ laptop chính hãng hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, Laptopnew tiếp tục lộ trình phủ điểm thần tốc bằng việc mở mới thành công 1 trung tâm bảo hành MSI chính hang quy mô lớn, hiện đại, hướng tới chất lượng dịch vụ quốc tế, trở thành nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu về laptop chính hãng ở miền Nam Việt Nam. 

Với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn cạnh tranh, Laptopnew sẽ không tập trung mở rộng quy mô như năm 2016 mà sẽ chỉ mở thêm khoảng 1 - 2 siêu thị, vừa đủ hiệu quả về phân phối và bán lẻ miền Nam.

Thay vào đó, Laptopnew sẽ tập trung vào những mục tiêu lớn:

Thứ 1: Chất lượng dịch vụ khách hàng của Laptopnew phải nằm trong Top đầu trên thị trường máy tính và laptop.
Thứ 2: Thu nhập của nhân viên Laptopnew nằm trong Top đầu doanh nghiệp có thu nhập nhân viên cao trên thị trường.
Thứ 3: Trình độ tư vấn, phục vụ, giao tiếp khách hàng của nhân viên Laptopnew có sự  nổi trội so với thị trường
Thứ 4: Doanh thu trên từng điểm bán của Laptopnew được cải thiện tối đa và đạt doanh số từ 10 – 15 tỉ mỗi tháng và đang phấn đấu con số 20 tỉ mỗi tháng trong những năm tiếp theo
Thứ 5: Hệ thống phần mềm quản trị của công ty sẽ được đầu tư mạnh mẽ giúp cho việc phân tích, quản trị và ra quyết định chính xác, hiệu quả.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Laptopnew là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: Chính sách Thẻ khách hàng thân thiết, Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với sản phẩm lỗi, Chính sách bảo hành chính hãng trên toàn quốc, chính sách kinh doanh "đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng", phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, bán hàng trả góp lãi suất ưu đãi và dịch vụ giao hàng “vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong vòng nội thành Hồ Chí Minh”… Đặc biệt, tại các trung tâm bán lẻ chính, Laptopnew còn tiến hành thiết kế, lắp đặt phòng trải nghiệm nhằm tăng thêm những trải nghiệm mua sắm mới và đa dạng hóa dịch vụ tiện ích cho Khách hàng. Qua đó, Laptopnew luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng ngành. Thương hiệu Laptopnew – Laptop Chính hãng số 1 Việt Nam với biểu tượng Laptopnew vững chắc tượng trưng cho sự bền vững đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

Đến với trung tâm bán lẻ Laptopnew với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa rất nhiều sản phẩm để trang bị cho học tập cũng như giải trí của mình , các sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu cá nhân như máy tính xách tay , phụ kiện laptop và hơn thế nữa là rất nhiều sản phẩm Gaming Gear độc đáo. Tới Laptopnew, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh như máy tính, laptop và cả laptop gaming cực khủng… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.

Đặc biệt, Laptopnew luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình Khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

Công ty Xuân Ân có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Laptopnew còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty Xuân Ân đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty Xuân Ân

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Xuân Ân đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của Công ty TM DV Xuân Ân:

- Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm phân phối và bán lẻ Máy tính – Laptop – Gaming Gear quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

- Xây dựng Laptopnew trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Xây dựng Laptopnew trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Công ty TM DV Xuân Ân

Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của Công ty TM DV Xuân Ân

- Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh công nghệ cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TM DV Xuân Ân đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

BAN GIÁM ĐỐC

HUỲNH XUÂN ÂN

 

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC XUÂN ÂN (LAPTOPNEW.VN)
Trụ sở chính: 29 Tân Thành, P12, Q.5, Tp.HCM
MST: 0309936348.
Ngày thành lập: 12.4.2010. Do Sở KH-ĐT TP.HCM
Hotline: 0948.37.79.86 - (028)39.55.66.70
Phòng phân phối sỉ:  0943.49.79.68 - 0948.84.79.88
Email: sale@laptopnew.vn - info@laptopnew.vn
Website: laptopnew.vn - Facebook: fb.com/laptopnew.vn