Tình trạng: Còn hàng

Màn hình Gaming Alienware AW2518H

Giá: 15,490,000đ (Đã có VAT 10%)
Brand DELL
Kiểu màn hình Màn hình cong
Kết nối DP1.2, HDMI, 4xUSB3.0, Audio Out, Headphone
Kích thước 24.5"
Tấm nền TN Panel
Độ phân giải FHD (1920 x 1080)
Tỉ lệ 16:9
Độ sáng 400 cd/m2
Độ tương phản 1000:1
Khả năng hiển thị màu 16.7 triệu màu
Góc nhìn 178°(H) x 178°(V)
Thời gian đáp ứng 1 ms
Tần số làm tươi 240Hz
Công nghệ G-Sync
Bảo hành 36 Tháng

GIỚI THIỆU VÀ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đáp ứng và làm mới nhanh chóng

Bạn sẽ đươc trải nghiệm trò chơi khác biệt với NVIDIA G-SYNC™ trên màn hình Gaming Alienware AW2518H. Công nghệ hiển thị đột phá này giúp loại bỏ sự rách màn hình và giảm thiểu sự hiển thị của màn hình hiển thị và độ trễ đầu vào với tốc độ làm tươi bản địa lên đến 240Hz cho đồ hoạ nhanh chóng, không bị rách mà không cần điều chỉnh của người dùng. Bạn có thể chơi game trơn tru và đáp ứng với thời gian phản hồi cực nhanh 1ms và thưởng thức những hình ảnh sắc nét, không bị bóp méo cho những trò chơi hấp dẫn mang lại một cạnh tranh nghiêm túc. 

Ngoài ra, ULMB của NVIDIA làm giảm đáng kể việc di chuyển đối tượng cho độ rõ nét và độ sáng tuyệt vời trong suốt quá trình chơi game và ứng dụng trên máy tính để bàn hàng ngày. 

Để đáp ứng nhu cầu giải trí tăng thêm, kính tùy chọn NVIDIA 3D cung cấp một lối thoát vào một chiều hướng mới trong chơi game thực tế.

Màn hình Gaming Alienware AW2518H

Hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh

Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn với AlienFX - một hệ thống chiếu sáng RGB hoàn toàn tùy chỉnh với 16.8 triệu biến thể màu được thiết kế trên màn hình Gaming Alienware AW2518H để đưa bạn đến gần thế giới bạn chơi với hiệu ứng ánh sáng động trực tiếp với hành động trong trò chơi.

màn hình Gaming Alienware AW2518H

Được thiết kế để nâng cao trò chơi của bạn

Màn hình Gaming Alienware AW2518H được xây dựng với chất liệu cao cấp trong một độ mỏng cần thiết, dễ điều chỉnh thiết kế, màn hình chơi game 25inch vẫn đúng với chuyên gia game thủ Alienware kỹ thuật đã mong đợi. 

Phù hợp với giao diện mang tính biểu tượng và cảm nhận của máy tính để bàn và máy tính xách tay Alienware, một màu bạc hoành tráng và màu đen kết hợp với huy hiệu Alienware và ánh sáng làm cho điều này bổ sung hoàn hảo để hoàn thành hệ sinh thái của bạn 

Tìm vị trí lý tưởng của bạn xem với độ nghiêng, xoay, xoay và các tính năng điều chỉnh chiều cao, và giải quyết thoải mái cho những người chơi chạy marathon.

màn hình Gaming Alienware AW2518H

Trung tâm hiển thị động trên màn hình

Hãy ở trong trạng thái chơi game với trình đơn trung tâm chơi game mới độc đáo tích hợp sẵn trên màn hình Gaming Alienware AW2518H, với bảng điều khiển dễ sử dụng cùng với các chế độ trò chơi đặt trước có thể tùy chỉnh và hướng dẫn cài đặt nhiều màn hình.

màn hình Gaming Alienware AW2518H

Kết nối hoàn hảo

Cổng và khe cắm: 1. Đầu nối cáp nguồn | 2. DisplayPort | 3. Đường ra cảng | 4. Cổng USB ở hạ nguồn với tính năng sạc pin | 5. Đầu cắm tai nghe | 6. Cổng USB 3.0 | 7. Cổng HDMI | 8. USB cổng thượng lưu | 9. (2x) Cổng USB 3.0 

Cáp Bao gồm: 1. Dây DisplayPort

màn hình Gaming Alienware AW2518H

Xem thêm

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG