(Hé Lộ) OnePlus 7 Pro - Điện thoại 5G đầu tiên??

  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
(Hé Lộ) OnePlus 7 Pro - Điện thoại 5G đầu tiên??
#1
Chúng ta biết rằng OnePlus đã lên kế hoạch để mang 2 chiếc điện thoại đến trong năm 2019. Một chiếc được dự kiến là OnePlus 7 và chiếc còn lại là điện thoại OnePlus 5G chưa được đặt tên.

Mới đây hai hình ảnh của OnePlus 7 Pro bị phát hiện đã được đăng lên Weibo (một trang mạng xã hội của Trung Quốc) bởi trạm CNTT. Một bức ảnh chụp lại hiển thị trang "giới thiệu" của chiếc điện thoại và bức ảnh còn lại hé lộ thiết kế các cạnh cong sắp tới của chiếc điện thoại này.

[Image: 57000874_2336413556571449_66862934859825...e=5D3E5510]

Nếu những hình ảnh này được cho là chính thức thì đây sẽ là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về chiếc điện thoại 5G đầu tiên sắp tới từ công ty. Trang "giới thiệu" cũng tiết lộ một loạt các thông số kỹ thuật chính cùng với kiểu máy và số bản dựng.

Tên của chiếc điện thoại này là OnePlus 7 Pro nhưng điều thú vị chính là bức ảnh được sử dụng ở đây lại của OnePlus 6T. Nó có màn hình Super Optic 6,67 inch, đây là những gì công ty đang đề cập tới trong công nghệ màn hình mới của mình.

Điện thoại được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 855, biến thể trong ảnh có 8GB RAM và 256GB lưu trữ. Snapdragon 855 cũng cung cấp cho điện thoại khả năng 5G nhờ modem X50 của Qualcomm.

Các hình ảnh cũng tiết lộ rằng điện thoại đã được phân bổ một loạt mô hình khác nhau, GM1915. Cho đến OnePlus 6T, việc đặt đặt tên đã được sử dụng để chỉ định điện thoại OnePlus luôn bắt đầu bằng chữ "A".

Theo hình ảnh, OnePlus 7 Pro sẽ có ba camera bao gồm các cảm biến 48MP, 16MP và 8MP. Không có thông tin về camera selfie, nhưng có tin đồn rằng điện thoại OnePlus sắp ra mắt có thể có camera bật lên để chụp ảnh selfie.

Nó cũng được hé lộ rằng sẽ là chiếc điện thoại chạy trên Android 9 Pie với số bản dựng 9.5.1 GM31CB. Nói chung, trang giới thiệu trên điện thoại OnePlus cũng hiển thị bản dựng OxygenOS, nhưng về những hình ảnh thì không thấy được tiết lộ.

Không có giọt nước và màn hình cong ?

Đến với hình ảnh thứ 2, điện thoại không có bất kỳ dấu hiệu nào của một hình giọt nước và các viền mỏng thể thao trên đỉnh. Các bezels dưới cùng dày hơn một chút và đáng chú ý hơn.

Tuy nhiên, sự phát triển nổi bật nhất là một phần của màn hình, được uốn cong về phía các cạnh. Nếu đúng là như vậy, đây có thể là bước tiến mới của công ty.


Điều này có vẻ rất giống với triển khai màn hình cong của Samsung và Huawei. Hoàn toàn có khả năng OnePlus 7 thông thường cũng có màn hình tương tự với các cạnh cong.

Chúng ta sẽ biết nhiều hơn khi công ty cho ra mắt chính thức sản phẩm của mình, cùng chờ đợi trong những tháng sắp tới nhé! 
  Trả lời
Quảng Cáo
Quảng cáo ở đây


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách