God of War, một năm sau: Santa Monica Studio cảm ơn người hâm mộ

  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
God of War, một năm sau: Santa Monica Studio cảm ơn người hâm mộ
#1

Kỷ niệm một năm sắp tới của God of War với chủ đề PS4 mới (có sẵn hôm nay) và bộ avatar (có sẵn vào ngày 17 tháng 4).

Chúng ta cùng nhau mơ những giấc mơ lớn. Mơ ước lớn đã dẫn đến một cảm giác tuyệt vời cho tất cả chúng ta ở Santa Monica Studio và niềm tin vào giấc mơ đó đã khiến chúng ta tiếp tục, ngay từ khi chúng ta bắt đầu tạo ra một khởi đầu mới cho God of War.

Vào năm 2015, chúng tôi đã kỷ niệm 10 năm God of War, đánh dấu sự trở lại của năm 2005. Và, vì vậy, ở đây chúng tôi đang suy ngẫm về kỷ niệm một năm kỷ nguyên mới của Kratos, giờ là với con trai của ông, Atreus. Khi Cory Barlog lần đầu tiên mang đến cho chúng ta tầm nhìn biến đổi về một người cha và con trai bắt đầu một cuộc hành trình đáng kinh ngạc cùng nhau, một hành trình tôn vinh một người vợ và một người mẹ nhưng cũng là một nơi mà một cậu bé sẽ dạy cha mình trở lại con người; và người cha (Kratos) sẽ dạy con trai mình trở thành một vị thần đo lường, chúng tôi biết rằng chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt cho người hâm mộ của chúng tôi. Tuy nhiên, thay đổi là khó khăn. Thay đổi thành một nhượng quyền thương mại lâu đời đi kèm với sự nghi ngờ vô cùng, một studio xác định rủi ro và một bước nhảy vọt về niềm tin. Cảm ơn toàn bộ đội ngũ trên toàn thế giới của chúng tôi; gia đình Sony PlayStation và bạn, hàng triệu người hâm mộ God of War trên toàn thế giới đã đón nhận bước nhảy vọt đó cùng chúng tôi, trên một hành trình mà chúng tôi không bao giờ ngờ tới. Chúng tôi thực hiện hành trình này cùng nhau.

Để vinh danh các bạn, những người hâm mộ của chúng tôi, chúng tôi đã bắt đầu một lễ kỷ niệm kéo dài một tuần lễ kỷ niệm một năm của God of War. Chúng tôi đã tạo ra một bộ avatar nhân vật cho PS4, God of War Anniversary sẽ được phát hành miễn phí vào thứ 4 này và một chủ đề PS4 có sẵn sẽ đưa bạn trở lại với Kratos và Atreus trong Lake of Nine. Cả hai đều miễn phí tại PlayStation Store (tìm kiếm God of War), cho dù bạn có sở hữu trò chơi này hay không.

[Image: 56922754_2338955629650575_91756056353817...e=5D4A9FC8]

Năm vừa qua chúng tôi đã được tôn vinh ngoài sức mong đợi với danh hiệu Trò chơi của năm từ một số lượng đáng kinh ngạc của các cửa hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã khiêm tốn, và thậm chí còn vinh dự hơn khi được ở cùng một hơi thở như rất nhiều trò chơi kiệt tác, những người không nghi ngờ gì cũng xứng đáng nhận được sự phân biệt tương tự. Giống như rất nhiều người trong ngành của chúng tôi, tại Santa Monica Studio, chúng tôi tạo ra các trò chơi và cố gắng kể những câu chuyện mạnh mẽ, kết nối cảm xúc. Năm nay đánh dấu 20 năm kể từ khi studio của chúng tôi được thành lập. Nếu tôi phải dự đoán 20 năm tiếp theo của Santa Monica Studio, tôi có thể nói với bạn mà không có một chút nghi ngờ nào, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những trò chơi có nghệ thuật phản ánh cuộc sống, cuộc sống phản ánh nghệ thuật, với những câu chuyện chúng tôi muốn tạo ra trong nhiều năm tới .

Cám ơn các bạn từ tận sâu trong đáy lòng vì đã đón nhận God of War mới và đã giúp Santa Monica Studio vươn lên một khởi đầu mới. Từ toàn bộ đội ngũ của chúng tôi gửi đến bạn, điều đó rất có ý nghĩa với chúng tôi. Bây giờ, chúng ta có một hành trình dài phía trước. 
  Trả lời
Quảng Cáo
Quảng cáo ở đây


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách