Xiaomi Miband 4 chính thức ra mắt với màn hình màu AMOLED, kháng nước 5 ATM

  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xiaomi Miband 4 chính thức ra mắt với màn hình màu AMOLED, kháng nước 5 ATM
#1
Hôm nay, Xiaomi chính thức cho ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh Miband 4 sau những tin đồn rò rỉ vừa qua. Khi bán ra Miband 4 sẽ có 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn, NFC và Avenger.

[Image: Xiaomi-Mi-Band-4-ra-mat-1.jpg]

Vậy là thế hệ kế nhiệm Miband 3 đã chính thức ra mắt tại sự kiện ở Trung Quốc, có tên gọi là Xiaomi Miband 4 có một số nâng cấp, cải tiến đáng chú ý như: được trang bị màn hình màu AMOLED trong khi Miband 3 chỉ có màn OLED trắng, NFC, kháng nước.... và có giá bán ra cũng khá dễ chịu, chỉ từ 25 USD.

Thông số kỹ thuật của Miband 4

Miband 4 có thể kế hơi khác so với người tiền nhiệm, kích thước lớn hơn, vị trí sạc đã được chuyển về phía mặt lưng, không còn đặt ở phía cạnh dưới giống như Miband 3 nữa.  Đáng chú ý, chiếc vòng đeo tay thông minh mới  khi bán ra đi kèm với sáu tùy chọn màu cho dây đeo, gấp đôi số lượng lựa chọn có sẵn cho người tiền nhiệm của nó. Giống như Mi Band 3, người kế nhiệm của nó cũng có tính năng 5ATM cho khả năng chống nước.

[Image: Xiaomi-Mi-Band-4-ra-mat-2.jpg]

Mi Band 4 có màn hình cảm ứng màu AMOLED 0,95 inch với độ phân giải 240 x 120 pixel và kính cong 2,5D . Màn hình có khả năng hiển thị thông báo ứng dụng, tin nhắn SMS, tin nhắn WhatsApp, thông tin sức khỏe và nhiều hơn nữa. Bạn có thể điều khiển phát lại nhạc của điện thoại trên màn hình của thiết bị. Đáng chú ý, thiết bị đeo cũng có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi.

Tương tự như các thế hệ trước, Miband 4 được  trang bị cảm biến nhịp tim và các tính năng theo dõi như đếm bước và theo dõi giấc ngủ. Thiết bị có thể phát hiện các hoạt động khác nhau như chạy, chạy bộ, đạp xe, v.v. Xiaomi đã trang bị cho Miband 4 một cảm biến sáu trục được nâng cấp, có thể phát hiện thông minh các hoạt động bơi khác nhau như Freestyle, Backstroke, Butterfly Stro và Medley. Giống như các thế hệ trước đây của Xiaomi, Mi Band 4 cũng ghép nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua Bluetooth. Đáng chú ý, thiết bị đeo có thể phô trương một micrô cho phép bạn điều khiển các thiết bị bằng cách sử dụng trợ lý XiaoAI.

[Image: Xiaomi-Mi-Band-4-ra-mat-3.jpg]

Xiaomi cũng tung ra một biến thể khác của Mi Band 4 với kết nối NFC, cho phép bạn thanh toán di động khi đang di chuyển. Ngoài ra còn có phiên bản Avengers đặc biệt có thể đeo được với cùng thông số kỹ thuật nhưng được thiết kế theo chủ đề sau nhượng quyền Avengers của Marvel. Miband 4 sẽ có một số phiên bản giới hạn như sẽ có logo và biểu tượng của các nhân vật nổi tiếng của Avengers như Captain America, Iron Man, v.v.

Về giá bán: Phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bán ra với mức giá khá dễ chịu là 169 RMB (khoảng 570k), phiên bản NFC có giá 229 RMB (khoảng 770k), và phiên bản Avenger Edition sẽ có giá 349 RMB (khoảng 1.200k).

Nguồn: 91mobiles
Big Grin Cool
  Trả lời
Quảng Cáo
Quảng cáo ở đây


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách