Ra mắt thương hiệu TECHNEW với PREMIUM SERVICE cho khách hàng yêu PC

Trải qua nhiều năm thành lập, Công ty TNHH TM-DV Tin học Xuân Ân đã dần dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường laptop, đạt được những thành tựu nhất định và trở thành đại lý ủy quyền của Dell, Asus, HP, Lenovo, Samsung và là đại lý cấp 1 của các nhà phân phối lớn như FPT, DGW, PSD, CMC, MTC, Viễn Sơn. Không những thế, chúng tôi còn sở hữu 2 thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường:
-  Thương hiệu LAPTOPNEW có nền tảng 7 năm phát triển, được bình chọn là một trong top 10 những hệ thống cửa hàng laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.

- Thương hiệu TECHNEW mới được ra mắt 8/2018, phát triển trên nền tảng hệ thống sẵn có nhưng chuyên phân phối sản phẩm cao cấp, phục vụ khách hàng với dịch vụ PREMIUM SERVICE.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, TECHNEW luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của TECHNEW khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

- Tất cả sản phẩm đều được cam kết cung cấp "Mới 100% - hàng chính hãng – chứng từ gốc kèm theo" và tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường kèm theo nhiều khuyến mãi và quà tặng giá trị đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

- Đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ: Mua hàng kiểu Mỹ, Hỗ trợ đổi trả lên đến 1 tháng đầu nếu có lỗi từ NSX, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 đến 5 năm đầu...

- Mua sắm thoải mái với dịch vụ mua hàng trả góp 0% nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

- Miễn phí ship COD 100% và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc trong vòng 48 tiếng.

Đến với trung tâm bán lẻ TECHNEW với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa rất nhiều sản phẩm để trang bị cho học tập cũng như giải trí của mình, các sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu cá nhân như máy tính xách tay, phụ kiện laptop và hơn thế nữa là rất nhiều sản phẩm Gaming Gear độc đáo. Tới TECHNEW, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh như máy tính, laptop và cả laptop gaming cực khủng… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.

Hệ thống TECHNEW có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của TECHNEW còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty Xuân Ân đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viênTECHNEW đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

Tin gần đây