Về TechNew.vn

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

TechNew.vn được ra mắt từ năm 2018, là một thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin Học Xuân Ân.

- Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TM DV Tin Học Xuân Ân

- Tên giao dịch tiếng Anh: Xuan An Ltd

- Địa chỉ: 29 Tân Thành Phường 12 Quận 5

Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số:  0309936348 

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:  Giám Đốc – Huỳnh Xuân Ân

Công ty đã có kinh nghiệm 18 năm hoạt động tại thị trường bán lẻ miền Nam. Ngày đầu thành lập, công ty chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 60m2. Sau hơn 18 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty đã tăng lên con số gần 100 nhân viên và 4 trung tâm bán lẻ với thương hiệu LaptopNew.vn .

Hệ thống bán lẻ LaptopNew là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm công nghệ bao gồm laptop, linh kiện, gaming gear… Hiện nay, LaptopNew là chuỗi bán lẻ nằm trong TOP 10 đại lý uy tín nhất trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ. 

Thừa hưởng từ hệ thống chuyên nghiệp và uy tín có sẵn, TechNew.vn phát triển theo định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ Build PC hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc phân phối các linh kiện chính hãng, gear dành riêng cho PC, máy tính đồng bộ.

II. TẦM NHÌN

TechNew.vn nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. 

III. SỨ MỆNH

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu, TechNew.vn định hướng mở rộng Hệ thống bán lẻ ra các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, song song với việc phát triển dịch vụ tốt hơn. Cùng với quy mô ngày càng lớn, TechNew sẽ đưa đến trải nghiệm tích cực cho mọi đối tượng khách hàng, từ nhu cầu văn phòng đến đồ họa, Gaming. TechNew cũng cam kết luôn bán hàng chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Trách nhiệm được đặt lên hàng đầu, cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, TechNew đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.
  • Uy tín: : Thương hiệu TechNew được chú trọng phát triển cùng với chữ “Tín”, với mục tiêu trở thành điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng công nghệ.
  • Thân thiện: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, TechNew luôn nỗ lực để hoàn thiện văn hóa ứng xử thân thiện ở mọi nơi, đối với khách hàng, đối với hãng công nghệ và trong nội bộ doanh nghiệp.
  • Năng động: Hình ảnh TechNew luôn năng động trong việc phục vụ khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.

TechNew trân trọng thông báo và hợp tác!